Video Clip

The player will show in this paragraph

 
 
   
liên minh hợp tác xã tp.hcm
Lễ kết nạp đảng viên

 

Phát triển Đảng viên một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn cán bộ trẻ cho đơn vị, góp phần không nhỏ để tổ chức cơ sở Đảng ngày càng vững mạnh.

Chiều ngày 19/9/2018 vừa qua, chi bộ Liên minh HTX TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú Lê Quốc Cường - cán bộ tín dụng Quỹ CCM, chi nhánh Tân Xuân.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy chi bộ, đồng chí Lê Thị Hoàng Yến - Bí thư chi bộ - Chủ tịch Liên minh HTX TPHCM đã công bố và trao và Quyết định kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú Lê Quốc Cường. Sau Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Lê Quốc Cường sẽ tiếp tục trải qua 12 tháng Đảng viên dự bị. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Cường cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp của đồng chí Lê Quốc Cường và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Liên minh HTX TPHCM, mà còn có tác dụng to lớn trong việc động viên các đoàn viên ưu tú rèn luyện phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác, qua đó có thêm nhiều nhân tố điển hình tạo nguồn phát triển cho Đảng. 

KT

Các tin khác:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18