Video Clip

The player will show in this paragraph

   
liên minh hợp tác xã tp.hcm
Cuba mong muốn Saigon Co.op đầu tư mở siêu thị trong tương lai gần

Cuba xem Saigon Co.op là hình mẫu để vượt qua khó khăn và mong muốn Saigon Co.op xem xét thành lập siêu thị tại đất nước này trong tương lai gần hoặc trước mắt hai bên có thể xuất nhập khẩu trao đổi hàng hóa.

 Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do ông Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7). Tiếp Đoàn có ông Lê Trường Sơn – Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op - cùng các lãnh đạo đơn vị.

Tại buổi làm việc, đoàn được giới thiệu về mô hình hoạt động của Saigon Co.op – một đơn vị kinh tế tập thể tiêu biểu của phong trào HTX, là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam và hiện đang sở hữu hàng loạt mô hình bán lẻ hiện đại như siêu thị Co.opmart, chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Food, Co.op Smile, đại siêu thị Co.op Xtra, chuỗi cửa hàng tiện lợi theo mô hình Singapore mang tên Cheers, trung tâm thương mại Sense City...

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn tham quan Co.opXtra Tân Phong – một trong những mô hình bán lẻ của Saigon Co.op.

Cuba mong muốn Saigon Co.op đầu tư mở siêu thị trong tương lai gần - Ảnh 1.

Ông Lê Trường Sơn (mặc vest) dẫn đoàn đại biểu cao cấp Đảng Cộng sản Cuba tham gian Co.opXtra Tân Phong, quận 7, TP HCM

 Ông Roberto Morales Ojeda đánh giá cao tính hiệu quả của mô hình HTX mà Saigon Co.op đang vận hành và bày tỏ mong muốn về sự hợp tác với đơn vị trong tương lai. Ông cũng cho biết hiện Cuba bắt đầu xúc tiến và tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp bán lẻ đầu tư vào Cuba, đồng thời mong muốn Saigon Co.op xem xét thành lập siêu thị tại đất nước này trong tương lai gần hoặc trước mắt có thể xuất nhập khẩu trao đổi hàng hóa với Cuba.

Theo nld.com.vn

Các tin khác:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26